Khảo sát lấy ý kiến cho Diễn đàn “Đối thoại, chia sẻ với sinh viên” Năm học 2016 – 2017

- Thực hiện quy chế công tác sinh viên, quy định về việc tổ chức gặp gỡ đối thoại định kỳ giữa lãnh đạo nhà trường, các đơn vị trong trường với sinh viên nhằm

nắm bắt tâm tư nguyện vọng của sinh viên, giải quyết kịp thời những vướng mắc, kiến nghị chính đáng của SV, góp phần đảm bảo môi trường học tập và rèn luyện cho sinh viên, nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, chất lượng dạy và học của nhà trường.
- Giúp sinh viên hiểu rõ những vấn đề liên quan đến học tập, sinh hoạt, chế độ chính sách của Nhà nước và định hướng nghề nghiệp, đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.
- Phát huy vai trò của đội ngũ cố vấn học tập và cán bộ làm công tác sinh viên.
NAY KHOA XÂY DỰNG GỬI ĐẾN CÁC BẠN SINH VIÊN HIỆN ĐANG THEO HỌC NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG CỦA TRƯỜNG ĐH KIẾN TRÚC TP. HCM TẠI TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ THUỘC TRƯỜNG PHIẾU KHẢO SÁT LẤY Ý KIẾN DƯỚI ĐÂY.

Các bạn có tâm tư, nguyện vọng hay thắc mắc, hãy điền vào form này và gửi đến KHOA, KHOA sẽ phản hồi trong buổi tọa đàm "Đối thoại, chia sẻ với sinh viên" của KHOA.
CHÚ Ý: THÔNG TIN CỦA CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GIỮ BÍ MẬT.
HẠN CUỐI LẤY Ý KIẾN: 31/3/2017
DỰ KIẾN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “Đối thoại, chia sẻ với sinh viên” Năm học 2016 – 2017 CẤP KHOA: 14h sáng ngày 11/4/2017

Tin chuyên ngành

Image
Thông báo tới sinh viên (SV) làm Đồ án tốt nghiệp đợt tháng 3/2017 HỆ CHÍNH QUY VÀ HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC!

Thông báo tới sinhviên (SV) làm Đồ án tốt nghiệp đợt tháng 3/2017

Image
Thông báo v/v đăng ký danh sách ôn tập các đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Cơ Học Toàn Quốc 2017

KHOA XÂY DỰNG thông báo các bạn sinh viên v/v đăng ký danh sách ôn tập các đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic Cơ Học Toàn Quốc 2017 như sau:

Thông báo v/v chương trình hội thảo An Toàn Lao Động

KHOA XÂY DỰNG thông báo các bạn sinh viên v/v tổ chức hội thảo đào tạo Kỹ Năng Mềm, ATLĐ cho sinh viên.

Image
Thông báo v/v chương trình triển khai trao học bổng và seminar hướng nghiệp với bên công ty coteccons

Căn cứ vào kế hoạch chương trình triển khai trao học bổng và seminar hướng nghiệp với bên Coteccons Group, Đoàn Khoa Xây Dựng thông báo đến các bạn sinh viên thông tin chương trình như sau: