Chính Sách Bảo Mật

Tuyển dụng Ngành Xây Dựng

            Chúng tôi thu thập những dữ liệu sau đây về bạn: họ và tên thật, email và loại tài khoản mà bạn đăng ký. Tùy thuộc vào loại tài khoản đăng ký mà chúng tôi sẽ giúp bạn “cá nhân hóa” bản tin của mình.

            Việc cá nhân hóa bản tin giúp cho bản tin của bạn không xuất hiện những tin mà bạn không muốn. Ví dụ nếu bạn không muốn nhận thông tin từ ngành khác thì newsfeed của bạn sẽ không xuất hiện những tin của ngành khác ngoại trừ lĩnh vực của bạn.

            Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của bạn bán cho bên thứ 3 để thu tiền quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng tài khoản của mình để đăng những thông tin không phù hợp (chính trị, tôn giáo, sắc tộc, bịa đặt, bôi nhọ cá nhân hoặc tổ chức, vu khống, những thông tin kích động hay thù địch… hoặc gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển lành mạnh của cộng đồng) thì chúng tôi có quyền xóa tin của bạn mà không cần thông báo trước.

            Ngoài ra bạn cũng nên tạo CV online tại trang cá nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn. Việc này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về học vấn và việc làm khi có người ghé thăm trang nhà của bạn.
 

            Khi tham gia Website này, chúng tôi có những trách nhiệm sau đây đối với bạn:

  • Bảo mật tài khoản của bạn, chúng tôi cam kết không bán tài khoản của bạn cho bên thứ 3.
  • Bảo trì hệ thống thường xuyên, nâng cấp chất lượng để phục vụ bạn tốt nhất.
  • Chỉ chịu trách nhiệm với những phát ngôn từ tài khoản chính thức của khoa xây dựng, các bộ môn và các môn học thuộc khoa.