Tài trợ & Hợp tác

Với khoa xây dựng - ĐH Kiến Trúc TP HCM


Xem tài khoản của doanh nghiệp tài trợ hoặc hợp tác toàn diện 

Xem việc review đánh giá sản phẩm của doanh nghiệp tài trợ trong bài minh họa này


Chính sách tài trợ
Nhà tài trợ sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
1. Đặt logo trên trang chủ trong phần "các doanh nghiệp liên kết"
2. Đặt logo tại chân website, logo này sẽ hiển trị trong mọi trang của website
3. Tài khoản của doanh nghiệp sẽ hiển thị tại cột "Được đề xuất" (bên phải cột bản tin và trang thành viên trên giao diện máy tính)
4. Được nhắc đến trong các bài viết của tài khoản Khoa xây dựng
5. Có mặt trong danh sách "Doanh nghiệp uy tín" và trên tài khoản có huy hiệu Doanh nghiệp uy tín (sau khi khảo sát doanh nghiệp)
6. Được review các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bởi các giảng viên, chuyên gia, cựu sinh viên, và những tổ chức là đối tác với khoa xây dựng. 


Hợp tác toàn diện với doanh nghiệp

Khoa xây dựng đại học Kiến Trúc TP HCM luôn mong muốn được ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp nhằm mục đích:

1. Cung ứng nhân sự theo yêu cầu của doanh nghiệp
2. Đào tạo nhân viên theo yêu cầu
3. Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ

Những doanh nghiệp hợp tác toàn diện với khoa xây dựng sẽ có những ưu tiên đặc biệt trên cộng đồng ce.uah.edu.vn như:
1. Có biểu tượng "Doanh nghiệp liên kết" trên ảnh đại diện của doanh nghiệp.
2. Được quảng cáo miễn phí tất cả các bài viết của doanh nghiệp trên toàn cộng đồng. 
3. Được tuyển dụng những sinh viên xuất sắc nhất của khoa xây dựng. 
4. Được mời tham gia tất cả các hội thảo chuyên đề do khoa xây dựng tổ chức. 
5. Được mời tham gia giảng dạy các lớp chuyên đề do khoa xây dựng tổ chức. 


Đăng ký làm Mentor của khoa xây dựng

Chúng tôi thấy rằng:

Sinh viên của chúng tôi đang thiếu kiến thức thực tế, nên họ cần có thêm những người thầy giàu "kinh nghiệm chiến trường" để bổ khuyết điều này.

Giảng viên của chúng tôi cần tiếp cận thêm những vấn đề thực tế, nên họ cần giao lưu học hỏi thêm từ những chuyên gia trong ngành.

Trong khi những cựu sinh viên của khoa xây dựng, những chuyên gia trong ngành cũng đang cần những thứ mà chúng tôi có, ví dụ:

Thứ nhất, ai cũng cần tìm “đệ tử” – một người để truyền nghề, gắn bó với bạn như tay với chân, tin tưởng bạn như người nhà, để bạn có thể giao phó những công việc quan trọng mà không thể đi thuê mướn được. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm những sinh viên có đầy đủ những tố chất này để “nuôi dưỡng” ngay từ lúc các em còn “ngây thơ trong trắng” thì khoa xây dựng chúng tôi luôn có những con người như thế đang chờ đợi bạn.

Thứ nhì, nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến những người bạn bè, đồng nghiệp của mình thì cộng đồng khoa xây dựng là nơi tốt nhất giúp bạn điều này.

Giả sử bạn không cần hai điều trên thì bạn cũng muốn được dìu dắt những người đàn em, vì đó là một cách để trả ơn những người đã dìu dắt bạn lúc trước.

Tóm lại, cả ba chúng ta đều cần những thứ mà bên kia đang có, nếu chúng ta có một nơi để kết nối với nhau thì chẳng những bạn sẽ có thêm những người "đệ tử chân truyền", mà chúng tôi sẽ có thêm những người chuyên gia giỏi, sinh viên của chúng tôi sẽ có thêm những người thầy giàu kinh nghiệm. Đó là lý do chúng tôi luôn chào đón những cựu sinh viên, những chuyên gia trong ngành xây dựng tham gia làm Mentor của Khoa xây dựng - đại học Kiến Trúc.
Vui lòng xem thêm tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ với trưởng khoa xây dựng:

PGS. TS. Trương Quang Thành
Email: thanh.truongquang@uah.edu.vn