Đăng ký làm Mentor

Để chiêu mộ những "đệ tử" từ những sinh viên xuất sắc nhất của trường

Chúng tôi thấy rằng:

Sinh viên của chúng tôi đang thiếu kiến thức thực tế, nên họ cần có thêm những người thầy giàu "kinh nghiệm chiến trường" để bổ khuyết điều này.

Giảng viên của chúng tôi cần tiếp cận thêm những vấn đề thực tế, nên họ cần giao lưu học hỏi thêm từ những chuyên gia trong ngành.

Trong khi những cựu sinh viên của khoa xây dựng, những chuyên gia trong ngành cũng đang cần những thứ mà chúng tôi có, ví dụ:

Thứ nhất, ai cũng cần tìm “đệ tử” – một người để truyền nghề, gắn bó với bạn như tay với chân, tin tưởng bạn như người nhà, để bạn có thể giao phó những công việc quan trọng mà không thể đi thuê mướn được. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm những sinh viên có đầy đủ những tố chất này để “nuôi dưỡng” ngay từ lúc các em còn “ngây thơ trong trắng” thì khoa xây dựng chúng tôi luôn có những con người như thế đang chờ đợi bạn. 

Thứ nhì, nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến những người bạn bè, đồng nghiệp của mình thì cộng đồng khoa xây dựng là nơi tốt nhất giúp bạn điều này.

Giả sử bạn không cần hai điều trên thì bạn cũng muốn được dìu dắt những người đàn em, vì đó là một cách để trả ơn những người đã dìu dắt bạn lúc trước. 

Tóm lại, cả ba chúng ta đều cần những thứ mà bên kia đang có, nếu chúng ta có một nơi để kết nối với nhau thì chẳng những bạn sẽ có thêm những người "đệ tử chân truyền", mà chúng tôi sẽ có thêm những người chuyên gia giỏi, sinh viên của chúng tôi sẽ có thêm những người thầy giàu kinh nghiệm. Đó là lý do chúng tôi luôn chào đón những cựu sinh viên, những chuyên gia trong ngành xây dựng tham gia làm Mentor của Khoa xây dựng - đại học Kiến Trúc. 

Khi bạn làm Mentor của khoa xây dựng:
1. Trên ảnh đại diện của bạn sẽ có biểu tượng "Mentor" (chữ M trong vòng tròn màu xanh). 
2. Các sinh viên dễ dàng tìm ra bạn trong danh sách thành viên, họ sẽ xem những bài viết trên trang cá nhân của bạn trên cộng đồng này và liên lạc với bạn để xin nhận làm "đệ tử chân truyền".
3. Tất cả những bài viết hữu ích của bạn sẽ được quảng bá miễn phí trên cộng đồng này bằng cách đưa nó lên bản tin của những người phù hợp. 
4. Bạn sẽ được mời tham gia giảng dạy những lớp chuyên đề do khoa xây dựng tổ chức. 
5. Bạn sẽ được mời tham gia những buổi hội thảo chuyên đề do khoa xây dựng tổ chức. 

Làm sao để đăng ký làm Mentor của khoa xây dựng?
1. Bạn hãy đăng ký tài khoản trên website ce.uah.edu.vn 
2. Đăng các bài viết giới thiệu về năng lực và kinh nghiệm lên trang cá nhân của bạn tại đây. 
3. Gửi hồ sơ và thư ngỏ về email:
an.hoangbac@uah.edu.vn (TS. Hoàng Bác An - Trưởng khoa xây dựng)
levanthong@yahoo.com (Thầy Lê Văn Thông - Trưởng ban liên lạc khoa xây dựng)

Chúng tôi sẽ duyệt hồ sơ và liên hệ với bạn để kích hoạt tài khoản Mentor cho bạn. 
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Thầy Lê Văn Thông - Trưởng ban liên lạc
Mobile: 0989045687